Hướng dẫn một số phần tại trang FreeBitco (không nên bỏ qua)

Bitcoin

Như ở bài hướng dẫn đăng ký thành viên với một vài thao tác cơ bản để bạn kiếm Bitcoin miễn phí. Để thúc đẩy việc kiếm Bitcoin từ trang này nhiều hơn, tôi xin hướng dẫn từng phần để bạn nắm rõ cũng như áp dụng, vì nếu bạn chỉ dừng lại ở đó thì sẽ không kiếm được nhiều.

Xem lại bài: Đào Bitcoin miễn phí tại trang Freebitco ( Trang này ok nhất )

Giờ tôi sẽ giới thiệu thêm từng phần chính:

05_rut-tien

WITHDRAW / Rút tiền: Khi nhấn vào nút WITHDRAW sẽ hiện lên một popup Withdraw Bitcoin. Ở phần này sẽ có 3 cách để rút tiền:

1AUTO/ Tự động: Khi bạn tích chọn vào Auto Wothdraw Disabled, chỉ cần số Bitcoin chạm ngưỡng rút 0.00032000 BTC và sẽ được tự động thanh toán vào mỗi ngày cuối Chủ Nhật. Có thời gian đếm ngược ở dưới và thanh toán tự động này thẳng vào ví Blockchain sẽ không bị trừ phí giao dịch.

2 – MANUAL/ Hướng dẫn: Phần này yêu cầu bạn phải đạt ngưỡng 0.00032400 BTC ( 32400 Satoshi ) và phí giao dịch là 400 Satoshi. Chỉ cần nhấn vào nút WITHDRAW thì khoảng thời gian trong vòng 6 giờ trở lại sẽ nhận được.

3 – INSTAN: Phần này cũng tương tự phần 2 nhưng ngưỡng rút là 0.00063000 BTC ( 63000 Satoshi ) và phí giao dịch: 31.000 Satoshi, thời gian nhận thanh toán trong 15 phút. Nếu bạn đạt ngưỡng và rút thì sẽ bị trừ đi 1 nửa nên chỉ cần chọn 1 trong 2 bước trên.

 

Thông báo 3x reward points ( RP ): Thông báo này sẽ được bật lên vào mỗi ngày thứ 6 và chính thức có hiệu lực vào ngày thứ 7 trong 48h. Số RP tuỳ theo từng tuần có thể là 2x hoặc 3x. Như tuần này là 3x nhân với số điểm mỗi lần bạn ROLL.

06_rp

Ví dụ: như trên hình ảnh bạn sẽ thấy có 8 reward points!

Ngày thường chỉ có 4 ( 2 RP mặc định + 2 RP được chuyển từ vé số sang như ở bài trước ). Như vậy mỗi cuối tuần bạn sẽ nhận được tuỳ theo tuần lấy số RP x với số RP mặc đinh. 3 x 2 = 6 + 2 của vé số chuyển sang = 8 RP.

Có 2 cách để xem tích luỹ được bao nhiêu RP: 1 là nhấn vào số RP sau mỗi lần ROLL ở dưới ô số hiện ra; 2 là vào REWARDS trên Menu.

Bitcoin

Vậy tích luỹ số RP này để làm gì? Khi bạn có số RP này nhiều bạn có thể chọn cách đổi như ở các phần liệt kê ở bên dưới.

Bitcoin

Ví dụ như hình ảnh: bạn có 320 RP, chỉ cần nhấn vào REDEEM để lấy 100% BONUS/ Tiền thưởng cho mỗi lần Roll tròng 24h. Cứ mỗi giờ Roll với số Satoshi x 100%

360 x 100% = 720 satoshi

Nếu x với 1000%/ 1 giờ x cho 10 giờ trong ngày thì sẽ rất nhiều. Tôi sẽ có video ở phần này.

 

LUCKY NUMBER / Con số may mắn: Khi bạn Roll mà con số thông báo ở ô màu đen trùng với số trong bảng con số, bạn sẽ nhận được số BTC tương ứng. 

Bitcoin

Ví dụ: Roll gặp số 9986 – 9993 hoặc các con số gần với nó, bạn sẽ nhận được 32.616 satoshi.

 

– Trên Menu, chọn REFER / URL giới thiệu:

09_url

Phần này bạn sẽ thấy URL giới thiệu của bạn gồm có tên trang web và mã số của bạn.

Ví dụ như URL của tôi: http://freebitco.in/?r=2800181

Copy link của bạn đưa lên các mạng xã hội: facebook, google+, các điễn đàn, phản hồi ở các video youtube, qua các nhóm Zalo, Telegram, chat, gửi mail…nên gửi link kèm nội dung để người khác biết là đang nói về điều gì và hãy chia sẻ một cách thông minh thay vì đi spam. Bạn cũng có thể kiếm tiền qua việc ai đó click vào link giới thiệu của bạn, tức là bạn đưa link giới thiệu rút gọn lại qua các trang trả tiền ( xem hướng dẫn tạo link rút gọn để kiếm tiền…đang cập nhật ). Như vậy, bạn sẽ có 3 nguồn thu nhập:

1 – Thu nhập từ công sức của bạn đào Bitcoin
2 – Chia sẻ link rút gọn trang của bạn đang tham gia.
3 – Người chơi đăng ký trên link của bạn và họ đào Bitcoin, bạn sẽ được hưởng hoa hồng 50% cho trang freebitco này + 0,25% khi người đó tham gia trò chơi MULTIPLY BTC HI – LO, bất kể họ thắng hay thua!

Ngoài ra, bạn kéo xuống sẽ có phần YOUR REFERRALS / Giới thiệu của bạn sẽ liệt kê địa chỉ BTC, tổng số BTC mà thành viên kiếm được.

Sắp tới, tôi sẽ cập nhật một vài món quà tặng lên website nói về việc kiếm tiền trên mạng. Bạn nhận quà để cập nhật thêm kiến thức đồng thời rút gọn link nhận quà, chia sẻ để nhận thêm tiền. Tôi sẽ soạn ra những nội dung, bạn chỉ việc copy nội dung đó kèm với link rút gọn của bạn và chia sẻ. Hãy theo dõi website thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Tất cả những phần này tại trang freebitco, bạn muốn đọc để hiểu thêm chỉ cần nhấp chuột phải chọn: Dịch sang tiếng Việt

Những phần tiếp theo…đang cập nhật!

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy nhấn "G+, Like" ủng hộ. Cảm ơn bạn.
Nhận xét mới
 1. Linh

  tại sao khi mình đăng ký tài khoản freebitco mình làm theo hướng dẫn và phần bitcoin address mình để địa chỉ ví blockchan của mình mà toàn thông báo địa chỉ không tồn tại, địa chỉ này bắt buộc là địa chỉ ở trang coinbase à ad?
  vì mình muốn khi có tiền sẽ chuyển bitcoin về blockchan chứ không phải về coinbase.
  Giúp mình với, mình vẫn chưa hiểu

  • kiemtienao.com

   Mọi người khi đăng ký tại trang Freebitco đều nhập địa chỉ ví bên Blockchain và ít ai dùng địa chỉ ví Coinbase (vẫn có thể dùng địa chỉ ví Coinbase được). Bạn kiểm tra lại địa chỉ ví bên Blockchain nó có các dãy số như sau: 15MMBD9FZLr2KgUK2xGEGEncAk5crG7d5q. Còn các ký tự mà có dấu gạch ngang ở giữa các ký tự là ID đăng nhập vào Ví.
   Có nhiều thành viên copy các mã số ID và nhập vào thì nó báo không hợp lệ. Bạn kiểm tra lại xem hoặc bạn copy địa chỉ mà Ad vừa gửi ở trên vào và đăng ký, sau đó bạn vào phần cập nhật lại địa chỉ Ví của bạn trong phần: PROFILE > CHANGE BITCOIN ADDRESS

   • Tuan

    cho minh hoi nhap mã 2 fa như nào bạn, bạn giúp m,inhfg với

    • kiemtienao.com

     Nó thông báo cài mã 2FA nhưng bạn không cần kích hoạt nó. Cái này chỉ giành cho những thành viên hay Dep BTC vào để chơi trò chơi và sợ bị hack BTC mà thôi; còn bạn kiếm BTC miễn phí thì cứ khi nào đạt 30K satoshi thì rút hoặc hơn rồi rút mà không cần phải kích hoạt 2FA.

 2. Nhật

  ad cho hỏi mình muốn rút tiền từ Blockchain thì làm như nào nhỉ tìm hoài k thấy ?

  • kiemtienao.com

   Khi bạn có Bitcoin trong ví Blockchain thì vào trang santienao.com, đăng ký 1 tài khoản miễn phí rồi bán Bitcoin cho Sàn đó để lấy tiền.
   – Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại santienao.com
   – Bước 2: Xem bài: Hướng dẫn mua bán bitcoin tại santienao.com

   Ps: Việc bán Bitcoin và nhận tiền về tài khoản Ngân Hàng Vietcombank chừng 30 giây với số Bitcoin ít và vài phút cho số Bitcoin nhiều.

   • Nhật

    Thank ad để mình tìm hiểu thêm.

    • kiemtienao.com

     Nếu bạn xem mà chưa hiểu thì Ad sẽ hướng dẫn qua Teamviewer (miễn phí).

     • Nhật

      Mình đang tìm hiểu và không biết liệu có nhận được thật không, bạn biết trang nào uy tín để mình thử không. Đã tìm nhiều trang nhưng k thấy rút về ví được. Mình đã điền đúng địa chỉ ví.

  • kiemtienao.com

   Bạn rút Bitcoin từ các trang kiếm Bitcoin về ví Blockchain hay là đã có Bitcoin trong ví Blockchain và giờ muốn bán để lấy tiền Việt?

   Ví dụ: 1- Hiện bạn đang kiếm Bitcoin từ trang FreeBitco ở bài viết này và sau khi kiếm đủ 30.000 Satoshi thì sẽ rút về ví Blockchain.
   2 – Sau khi rút Bitcoin từ trang này và nhiều trang khác về ví Blockchain thì mới đem bán số Bitcoin này để lấy tiền VNĐ ra tiêu.

   Không biết bạn đang gặp vấn đề ở chỗ rút Bitcoin từ các trang hay việc bán Bitcoin từ Blockchain?

   • Nhật

    Bên trang FreeBitco thì mình chưa đủ thì chưa biết. Có một vài vấn đề mà mình chưa biết ntn, mình sẽ hỏi bạn sau nhé.

   • Nhật

    Bạn cho mình hỏi hình thức bên btcmaker.tech có được k nhỉ ? Mình đào xong cứ bảo là phải trả phí cho thợ đào là sao bạn nhỉ. Bấm trả thì k đc.

    • kiemtienao.com

     Trang này Ad không tham gia và những trả mà yêu cầu Dep Bitcoin vào thì bạn đừng… mất tiền đó.

     • Nhật

      ok thank ad mình cũng nghi nghi rồi nên chả chơi nữa.

 3. phong

  ad cho hoi minh cai ma 2fa h quen khong dang nhap duco thi lam sao

  • kiemtienao.com

   Cài 2FA mà quên mã đăng nhập thì không có cách nào để lấy lại. Trước đây Ad cũng có cài nhưng sau thấy không cần thiết cài với site này nên đã vô hiệu hóa nó.

   Nếu trong tài khoản có nhiều BTC thì chỉ còn cách liên hệ với Hỗ trợ của site để vô hiệu hóa 2FA, may ra mới được.

 4. PHƯƠNG

  AD OI CHO MÌNH HỎI
  MÌNH DÙN NHIỀU MAIL ĐỂ TẠO TK TẠI FreeBitco MÀ DÙNG CÙNG 1 VÍ ĐC KO AK HAY MỐI TK DÙNG 1 VÍ AK

  • kiemtienao.com

   Chào bạn.
   – Thứ nhất: Bạn dùng nhiều email để tạo nhiều TK tại Freebitco để xây dựng F1 thì bạn sẽ bị trừ tiền hoặc khóa tài khoản, trừ khi bạn dùng trên nhiều máy tính hoặc điện thoại nhưng khác địa chỉ IP thì ok. Hiện FreeBitco đang trả 25% cho mỗi lượt tuyển F1.
   – Thứ hai: Trong Blockchain, ngoài địa chỉ Ví chính ra thì bạn có thể tạo nhiều địa chỉ Ví phụ và việc nhận BTC đều chạy về 1 Ví.
   Ví dụ: Bạn tạo ra 10 Ví phụ thì khi nhận BTC vào 10 Ví này thì nó sẽ vào chung Ví chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *