FreeBitcoin: Hướng dẫn mua thành viên cấp cao tại trang BTCclicks

btcclicks2

Để trở thành thành viên cấp cao ( bỏ tiền ra mua nhưng không bắt buộc). Một khi bạn đã mua thành viên cấp cao, click link + hoa hồng giới thiệu sẽ tăng gấp đôi (hoa hồng tăng từ 40% thành 80%). Để trở thành thành viên cấp cao, bạn phải thanh toán 0.01BTC ( 6,57$ tuỳ theo tỷ giá Bitcoin lên xuống mỗi ngày ) cho thời gian 3 tháng (90 ngày).

Nếu bạn chưa là thành viên của BTCclicks, xem bài viết: Hướng dẫn click Quảng cáo kiếm tiền Bitcoin miễn phí với BTCclicks

BẰNG CHỨNG ĐÃ NHẬN TIỀN

BTC Clicks


Hướng dẫn mua thành viên cấp cao.

Bước 1: Nhấn vào Balance > Dashboard

BTCclicks

 

Bước 2: Tại bảng Account Stats & Info > nhấn vào Deposit To Purchase Balance/ Tiền đặt cọc để mua Balance.

Bitcoin Free

Bước 3: Tại bảng Tiền Gửi, bạn lấy địa chỉ Bitcoin của trang BTCClicks để chuyển 0.01 BTC (bạn phải có số dư hơn 0.01 BTC trong Ví, vì khi chuyển sẽ mất thêm phí 4499 satoshi).

 

Blockchain


*Lưu ý
: Trước khi chuyển, bạn nhớ copy link + email của bạn dán vào phần Mô tả để BTCClicks nhận được BTC sẽ biết thành viên nào chuyển.

Trong trường hợp bạn chưa thấy số tiền đã được cập nhật tại BTCClicks, bạn chụp hình chuyển tiền và vào Contact/ liên hệ dưới cuối trang để gửi link hình ảnh (vào trang http://upanh.vforum.vn để upload hình ảnh và copy link img)

Bước 4: Sau khi chuyển tiền xong, bạn vào kiểm tra xem đã có số tiền nằm ở phần Purchase Balance/ Mua cân bằng tại bảng Account Stats & Info. Nếu thấy ở đây có 10.00000 mBTC là ok.

Bước 5: Nhấn vào Double your earnings/ Tăng gấp đôi thu nhập của bạn. Tại bảng EXTEND MEMBERSHIP/ Thành viên mua hàng. Lúc nãy, bạn sẽ thấy ở phần Purchase Balance/ Mua cần bằng hiện ra số tiền: 10.00000 mBTC. Bạn chỉ việc nhấn vào nút Pay Now/ Thanh toán ngay cho số tiền thành viên cấp cao 9.585 mBTC (90 ngày), số dư còn lại khoảng hơn 0.1 mBTC cứ để đó lần sau bù thêm mua tiếp.

BTCclicks

Bước 6: Giờ bạn nhấn vào Surf Ads, sẽ thấy các link click Quảng cáo được nhân đôi số tiền. 10 giây (0.00046mBTC) nay sẽ là 0.00091mBTC.

Chúc bạn sẽ kiếm được khá từ công việc nhàn rỗi này.

Nếu bạn có thắc mắc và chưa rõ điều gì, vui lòng hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận. Tôi sẽ giải đáp.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website kiemtienao.com.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy nhấn "G+, Like" ủng hộ. Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *