FreeBitcoin: Click Quảng cáo kiếm tiền Bitcoin miễn phí với BTCclicks

BTCclicks

Bạn thường tham gia kiếm Bitcoin miễn phí với các trang cung cấp Bitcoin với đơn vị tính Satoshi (là đơn vị nhỏ nhất của đồng Bitcoin). Nay tôi xin chia sẻ đến bạn một trang có đơn vị tính là mBTC (em-bit).

Giá trị mBTC  được quy đổi như sau:

1 mBTC = 0.001 BTC
1 mBTC = 100,000 Satoshis

Trang này với hình thức click link Quảng cáo để nhận mBTC và chủ yếu có 2 loại link với thời gian + giá tiền: 20 giây (0.00060mBTC), 10 giây (0.00046mBTC). Đây là áp dụng cho thành viên tiểu chuẩn (TV miễn phí), còn thành viên cấp cao ( phải mua nhưng không bắt buộc ). Click link + hoa hồng giới thiệu sẽ tăng gấp đôi (hoa hồng tăng từ 40% thành 80%).

Để trở thành thành viên cấp cao, bạn phải chi ra khoảng 6.57$ ( gồm tiền mua thành viên 0.01BTC [ 10.00000mBTC] và phí chuyển 4499 satoshi) cho thời gian 3 tháng (90 ngày) và sẽ sớm lấy lại vốn. Bạn có thể xem qua video hướng dẫn cách mua thành viên cấp cao tại đây và ở bài viết: Hướng dẫn mua thành viên cấp cao (Premium Membership) tại trang BTCclicks.

Bạn là thành viên mới, sau khi đăng ký tham gia click Quảng cáo kiếm mBTC, bạn chỉ cần đạt đến số tiền tối thiểu rút là: 0.1 mBTC (10.000 satoshi). Thời gian nhận thanh toán trong vòng 6 giờ vào ví Blockchain.

BẰNG CHỨNG ĐÃ NHẬN TIỀN

Bang chung rut tien

* PHẦN 1: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.

Bước 1: Nhấn vào nút: 

Bước 2:  nhập địa chỉ mail và nhấn Go!

Bitcoin

Bước 3: Tại phần Captcha > đánh dấu chọn vào ô: I’m not a robot > Sign Up.

)Lúc này có thông báo yêu cầu bạn vào mail và nhấn Verify để xác nhận đăng ký thành viên)

Bước 4: Vào kiểm tra mail > nhấn vào Verify để xác nhận đăng ký.

(Trong trường hợp bạn chưa nhận được ở Hộp thư đến, hãy kiểm tra ở phần Spam và đồng thời nhấn F5 để load lại trang.)

Bước 5:  Tạo mật khẩu cho tài khoản và nhấn vào dòng: I agree to the terms of service > Start Earning Bitcoins.

Bước 6: Hệ thống yêu cầu nhập mail và mật khẩu bằng cách nhấn vào Login/Signup > Earner Login. Nhập địa chỉ mail + mật khẩu và tích chọn vào Stay signed in > nhấn Log In.

 

* PHẦN 2: HƯỚNG DẪN CLICK QUẢNG CÁO.

Bước 1:  Sau khi đăng nhập thành công, nhấn vào Surf Ads.

Bước 2: Ở dòng Ads Clicked có thông báo tổng link để click.

Bước 3: Nhấn vào link và mở cửa sổ mới. Đợi đồng hồ đếm ngược ở gần logo BTC CLICKS > hiện lên bảng và đánh dấu vào ô: I’m not a robot > xác nhận hình ảnh giống nhau và mỗi lần tiếp theo, bạn nhập kết quả của các con số + lại và Submit, sau đó tắt tab đã click rồi trở về trang click. Nhìn vào link vừa click ở trang chủ sẽ thấy nút màu xanh: Clicked là ok.

FreeBitcoin

Các link đã được click hết và sẽ có nút màu xanh hiện ở phía sau như hình:

btcclicks

Cứ làm lần lượt cho hết các link. Sau khi hết, nhấn F5 để xem đã được bao nhiêu mBTC.

Khi click hết các link, sau vài tiếng trở vào lại xem có link mới cập nhật thì click tiếp hoặc đợi ngày sau vào click lại từ đầu và số tiền sẽ được tăng lên. Khi nào đủ số 0.10000 mBTC sẽ được rút.

* PHẦN 3: HƯỚNG DẪN CHIA SẺ LINK ĐỂ HƯỞNG HOA HỒNG.

Bước 1: Nhấn vào Balance > Dashboard

Bước 2: Nhấn vào dòng Referral/Affiliate Tools trên menu

Tại đây, bạn sẽ thấy URL của bạn.

Ví dụ: URL của tôi nó như thế này: http://btcclicks.com/?r=7ea0ed1b

(r=7ea0ed1b) đây là phẩn mở rộng cuối cùng là mã số gồm chữ + số.

BTCClicks

Bạn chỉ việc copy đường link này chia sẻ cho bạn bè, các mạng xã hội như: Facebook, Google+, Twitter, Blog, website diễn đàn, các nhóm Zalo, Viber, Telegram…….

Khi bạn chia sẻ link nhớ ghi thêm phần mô tả về link để mọi người biết link này nói về điều gì và để thu hút người chơi tham gia, bạn nên chia sẻ cả bài hướng dẫn. Trong trường hợp bạn copy bài này, vui lòng ghi nguồn từ kiemtienao.com

 

* PHẦN 4: HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN.

Bước 1: Nhấn vào Balance > Dashboard

Bước 2: Vào Withdraw/ Rút ở menu > nhập địa chỉ Bitcoin + mật khẩu > OK và nhấn vào nút Withdraw/ Rút. Sẽ có thông báo thanh toán trong vòng 6 giờ.

Bước 3: Sau 6 giờ, vào kiểm tra ở History/ Lịch sử rút tiền sẽ thấy ID giao dịch + số tiền + địa chỉ BTC + thời gian (giờ, ngày, tháng, năm).

Chúc bạn sẽ kiếm được khá từ công việc nhàn rỗi này.

Nếu bạn có thắc mắc và chưa rõ điều gì, vui lòng hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận. Tôi sẽ giải đáp.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website kiemtienao.com.

 

Tham gia vào Nhóm Lướt Web Kiếm Tiền (BTC – USD – EURO) trong Telegram để chia sẻ, hỏi đáp về các trang kiếm tiền

Bạn có thắc mắc về trang BTCclicks này, vui lòng hãy thả cho kiemtienao.com đôi dòng ở dưới phần comment. Tôi sẽ trả lời và giải đáp.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy nhấn "G+, Like" ủng hộ. Cảm ơn bạn.
Nhận xét mới
 1. Hiếu

  Mỗi một người được tạo bao nhiêu tai khoản để click qurng cáo vay? Sao tôi có 2 cái gmail để đăng ký và click . đến lúc được đủ 0.1mbtc thi rút về lại bị đình chỉ tài khoản la sao

  • kiemtienao.com

   Mỗi một người chỉ nên dùng 1 E-mail cho 1 tài khoản. Bạn tạo thêm 1 tài khoản để đưa vào làm F1 thì BTCclicks nó đỉnh chỉ vì cho rằng bạn tạo ra F1 để hưởng hoa hồng. Bạn nên chia sẻ link Ref cho bạn bè, các mạng xã hội, diễn đàn, facebook, zalo, telegram…

   BTCclcisk sẽ thanh toán vào 7h sáng mỗi ngày.

   Bạn có thể tham gia Nhóm Lướt Web Kiếm Tiền trên Telegram ở link sau: https://telegram.me/joinchat/DcZwHQJjb_NVmChPtu600g

   • Hiếu

    Có cách nao để mở lại 2 cái tkhoản đa bị dinh chỉ kia ko? Tôi lập bằng các gmail khác nhau mà

    • kiemtienao.com

     Bạn dùng 2 gmail khác nhau nhưng lại dùng trên cùng 1 địa chỉ IP nên nó tính là 1. Mà BTCclick nó đình chỉ TK của bạn như thế nào? bạn có thể gửi thông báo của nó qua đây hoặc gửi vào mail: kiemtienao.com@gmail.com để Ad xem qua như thế nào, vì Ad chưa bị tương tự nên không biết nó bao sao.

     • Hiếu

      Thì lúc tôi nhấn nút xác nhận rút btc ve ví xong thi bị đinh chỉ lun. Sau đó tôi vao mục tiếp xúc để nt hỏi thi họ gửi tn về mail nói la bị dinh chỉ họat động vì lý do nhiều tài khoản

     • kiemtienao.com

      Cả 2 mail bị đình chỉ thì chịu rồi, vì nó phát hiện 2 mail + 2 TK của 1 người trên cùng 1 IP và kể cả có dùng VPN để đăng nhập từ IP ở Mỹ hay ở 1 số Quốc gia khác nhưng các trang có 1 chức năng khác để phát hiện và chống gian lận. Ban chịu khó lập 1 cái mail khác đừng lấy tên như mail cũ nữa, lấy 1 cái tên mới lạ chỉ dành cho việc đăng ký kiếm tiền và chơi đúng 1 TK + 1 mail đó rồi kiếm thêm F1 từ bên ngoài là ok.

 2. Hiếu

  Lam sao để chỉ dùng một tkhoản ma vẫn tăng thêm thu nhập đc ạ?

  • kiemtienao.com

   Cách để kiếm F1, bạn xem ở * PHẦN 3: HƯỚNG DẪN CHIA SẺ LINK ĐỂ HƯỞNG HOA HỒNG.
   Hoa hồng ở site này khá cao từ 40% và bạn sẽ được hưởng mãi mãi cho đến khi F1 không còn chơi nữa và nếu để tăng gấp đôi thu nhập, bạn mua thành viên cấp cao và hoa hồng cũng tăng lên đến 80%.

   Xem bài: FreeBitcoin: Hướng dẫn mua thành viên cấp cao tại trang BTCclicks

   http://kiemtienao.com/freebitcoin-huong-dan-mua-thanh-vien-cap-cao-tai-trang-btcclicks.html

 3. Hiếu

  Lam sao để tạo thêm f1 đc ạk?

  • kiemtienao.com

   Để có F1, bạn xem ở * PHẦN 3: HƯỚNG DẪN CHIA SẺ LINK ĐỂ HƯỞNG HOA HỒNG trên bài viết. Sau khi lấy link ref, bạn chia sẻ cho bạn bè qua Zalo, Telegram, Facebook, Google +….các diễn đàn. Khi chia sẻ link thì kèm thêm nội dung các bước như bài hướng dẫn của Ad để những người mới họ theo đó làm. Khi họ đăng ký trên link của bạn và click Quảng cáo, bạn sẽ được hưởng % hoa hồng. Để có được 0.1mBTC, bạn phải click vào ngày nhưng khi có F1 nhiều thì sẽ nhanh…như của Ad, Ad chưa click thì 1 ngày đã đủ 0.1 mBTC nhờ hưởng từ % hoa hồng.

 4. Hiếu

  Bjo dùng số btc trong tkhỏan để mua thanh viên co cấp co dc ko hay la pải dung btc trong ví bloocktran moi mua dc

  • kiemtienao.com

   Số BTC kiếm được trong Balance phải đợi khi nào đủ 0.01 BTC thì có thể chuyển qua mua thành viên cấp cao nhưng đa phần cứ đủ hoặc hơn 0.1mBTC là rút về ví Blockchain nên khi mua thành viên cấp cao, phải dùng số BTC từ ví BLC chuyển vào Ví của BTCclclicks. Chỉ cần chuyển 0.00891 BTC (hiện tại là số này nhưng bạn hãy vào Premium Membership xem Hệ thống yêu cầu chuyển bao nhiêu) và thành viên cấp cao sẽ được kéo dài trong 90 ngày (3 tháng), sau khi hết thời gian lại mua đợt 2 hoặc có thể mua lần 1 là 0.01782BTC cho 180 ngày (6 tháng) hoặc là bạn tham gia và rút tiền về vài lần rồi nâng cấp thành viên sau cũng được…việc nâng cấp thành viên không bắt buộc.

   • Hiếu

    Thế bjo chơi 2 tài khoản của 2 gmail khác nhau thi co đc ko?nếu đc thi pải lam thế nao?

    • kiemtienao.com

     Muốn chơi 2 TK thì phải chơi trên 2 địa chỉ IP.
     Ví dụ: TK1 chạy trên địa chỉ IP của mạng wifi; TK2 chạy trên điện thoại dùng mạng 3G, chứ dùng 2 TK trên cùng 1 địa chỉ IP thì Hệ thống phát hiện ra ngay.

 5. Hiếu

  Thế choi trên 2 địa chỉ 3g của2 máy điện thoại dc ko ạk?

  • kiemtienao.com

   Nếu có 2 điện thoại và 2 máy đều dùng 3G thì chơi được, vì nó tính mỗi TK trên 1 máy nhưng chơi 3G thì tốn tiền 3G nhiều lắm, bởi mỗi lần click để load trang xem ra nó tốn dung lượng nhiều, vì 1 số trang tự load clip….nên kiếm Bitcoin mà chơi 3G e là tiền kiếm được không đủ trả 3G.

 6. Hiếu

  Ma cái bước 3 trong chỗ hướng dẫn mu thành viên cao cấp la vao đâu để lam vay bạn?

 7. hieu

  ad cho xin cai nich fb hay zalo ket ban de tien nc hoc hoi kinh nghiem dc chu a.?

 8. Hiếu

  Ad ơi. Bjo tôi lập 1 tkhoản moi roi thi có đc dung cái máy ma đã đăng nhập 2 cái tkhoản đa bị đìh chỉ kia ko hay pải dùng một cái máy khác

  • kiemtienao.com

   Lập lại tài khoản mới và chỉ dùng đúng 1 trình duyệt web đó, đừng có thay đổi…cho TK đó cố định và có tạo F1 thì nên chạy TK chính ít nhất 2 ngày sau mới tạo F1 qua địa chỉ IP khác, chứ đừng vội tạo TK mới xong tạo F1 là Hệ thống nó phát hiện ra ngay.
   Mà bạn nên kiếm F1 từ bên ngoài chơi lâu dài cho bền. Như Ad cũng kiếm F1 ở bên ngoài, tức là F1 đến tự nhiên chứ không phải F1 do mình tạo ra thì chơi mãi mãi. Chơi cái này tính lâu dài và F1 tăng lên thì thu nhập sẽ tăng theo.

 9. Hiếu

  NHung ma cái máy đt tôi sử dụng để đăg nhập 2 cái tk bị khóa kia thì có dùg cái máy đó để đăg nhập cái tài khoản mới nay đc ko? Liệu cái tk moi nay co bị khóa tiếp ko?

  • kiemtienao.com

   Tạo TK mới và không tạo F1 để hưởng hoa hồng thì sẽ không bị khoá, nó chỉ khoá khi thấy mình có F1 tự tạo mà thôi.

 10. Hiếu

  Gio tôi chi đăng nhập có minh cái nich đó để click thôi, nvậy chắc la ok ko bị khóa nhi?

  • kiemtienao.com

   OK bạn. Nên dùng 1 TK và chơi lâu dài, rồi dần dần kiếm F1 sau.

 11. Hiếu

  Ok, thanks bạn

 12. Hiếu

  Bước 5: Nhấn vào Double your earnings/ Tăng gấp đôi thu nhập của bạn. Tại bảng EXTEND MEMBERSHIP/ Thành viên mua hàng. Lúc nãy, bạn sẽ thấy ở phần Purchase Balance/ Mua cần bằng hiện ra số tiền: 10.00000 mBTC. Bạn chỉ việc nhấn vào nút Pay Now/ Thanh toán ngay cho số tiền thành viên cấp cao 9.585 mBTC (90 ngày), số dư còn lạci khoảng hơn 0.1 mBTC cứ để đó lần sau bù thêm mua tiếp.
  Ad oi cho hỏi bc 5 nay tí . Ko hiểu lắm

  • kiemtienao.com

   Giờ bạn làm theo như thế này cho dễ.

   – Bước 1: Nhấn vào Balance (nơi hiển thị số mBTC đã kiếm được ) > Chọn Dashboard

   – Bước 2: Nhấn vào dòng: Deposit To Purchase Balance.

   – Bước 3: Copy địa chỉ ví Bitcoin ở dòng: Deposit Address (Đây là địa chỉ ví của site BTCclcicks).

   – Bước 4: Nhấn vào Premium Membership và xem ở phần 90 days membership hiện bao nhiêu mBTC. Bạn kéo xuống chân trang có cái nút màu xanh mBTC, chọn vào nó và đặt lại BTC cho dễ. Như của Ad hiện tại nó báo là cần chuyển 0.008505 BTC cho 90 ngày.

   – Bước 5: Vào site Blockchain và chuyển đúng số tiền đó vào địa chỉ Ví đã copy ở Bước 3. Trước khi chuyển, nhớ cập nhật thêm đường link ref và địa chỉ mail đăng nhập của bạn ở phần Mô tả.

   – Bước 6: Quay lại trang BTC và vào lại Premium Membership xem ở phần Purchase Balance đã báo đúng số tiền chuyển chưa. Nếu có rồi thì chỉ việc nhấn Pay Now để thanh toán.

   – Bước 7: Nhấn vào Dashboard > Xem ở phần Membership Status: Premium và bên phần Membership Expiry báo giờ, ngày kết thúc là ok.

 13. Hiếu

  Ok, thế còn cái thanh toán ngay cho số tiền thành viên cao cấp 9.585 mbtc(90ngay) la sao ? Ngoài số btc minh đặt mua tviên cc thi sau nay co mất thêm btc nua ko?

  • kiemtienao.com

   Sau khi bạn chuyển BTC vào địa chỉ ví và xem lại ở Bước 6 và 7:

   – Bước 6: Quay lại trang BTC và vào lại Premium Membership xem ở phần Purchase Balance đã báo đúng số tiền chuyển chưa. Nếu có rồi thì chỉ việc nhấn Pay Now để thanh toán.

   – Bước 7: Nhấn vào Dashboard > Xem ở phần Membership Status: Premium và bên phần Membership Expiry báo giờ, ngày kết thúc là ok.

   “Ngoài số btc minh đặt mua tviên cc thi sau nay co mất thêm btc nua ko?”

   Mua tvcc ok thì sau 90 ngày sẽ trở về lại thành viên tiêu chuẩn, nếu bạn muốn tiếp tục là tvcc thì lại mua lần 2, còn không mua cũng không sao.

 14. Hiếu

  Chia sẻ trên fb/zl thi dc hưởng hoa hồng thế nao ạk?

  • kiemtienao.com

   Chia sẻ link và thành viên đăng ký trên link của bạn và họ click Quảng cáo kiếm BTC như bạn thì bạn sẽ được hưởng % trên mỗi click. Thành viên thường thì hưởng 40%; thành viên cấp cao thì hưởng 80%. Nếu bạn có nhiều thành viên tham gia kiếm BTC như bạn thì bạn thu nhập được nhiều.

   Có site này cũng click Quảng cáo kiếm mBTC như site BTCclicks và site này không cần mua tvcc mà giá cho mỗi click cũng cao.

   Bạn xem bài ở link sau: http://kiemtienao.com/freebitcoin-click-link-xem-quang-cao-nhan-tien-mbtc-mien-phi-vowis-bfc.html

 15. Hiếu

  Site đó! Tôi có thể dùng 1 cái máy đt nay chơi trên cả 2 site đc ko bạn?

  • kiemtienao.com

   Bạn dùng 1 ĐT + 1 mail + 1 địa chỉ Bitcoin dùng cho tất cả các site đều ok…chỉ đừng dùng nhiều tài khoản cho 1 site thôi.

 16. Hiếu

  Ok!ok site đó là j vay ạk?

  • Hiếu

   Kêt nạp f1 lam thế nao vay ad, fb/zl tôi đăng ký bằng sđt chứ ko pải bằng gmail đăng ký tkhoản nay

   • kiemtienao.com

    Bạn xem phần này trên bài viết: * PHẦN 3: HƯỚNG DẪN CHIA SẺ LINK ĐỂ HƯỞNG HOA HỒNG.

    Bạn chỉ việc vào copy link ref của bạn và gửi cho mọi người qua fb/zl. Trước đây, bạn biết đến site kiemtienao.com này như thế nào? qua fb/telegram hay sao? Bạn cứ xem cách của Ad làm và làm theo.

 17. Hiếu

  Ad oi! Cho hỏi tí là 1mbtc = 0.001btc pai ko ạk! Thế thì có ma click cả tháng cung ko đc nổi 0.1btc hay sao! Nvay thi sao mak kiếm tiền dc

  • kiemtienao.com

   Kiếm BTC miễn phí không thể vội vàng để có nhiều ngay được mà cần phải có thêm thời gian để kiếm và tích luỹ. Song hành cùng việc tự làm thì đi chia sẻ link để kiếm F1. Lượng F1 càng đông thì hưởng hoa hồng càng nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia mua – bán Bitcoin hưởng chêch lệch.
   Ví dụ: mua 1 BTC 15tr; bán ra 1 BTC 15tr5 = kiếm lãi 500K. Họ lãi 6 – 700K thì việc của họ, mình bán rẻ hơn thì sẽ có khách thôi.

   Bạn vào link này đăng ký Tài khoản trước và xem thành viên nào bán rẻ thì mua vào rồi bán ra kiếm lãi.

   Link đăng ký thành viên miễn phí: https://remitano.com/vn?ref=kiemtienao

 18. Hiếu

  Sao cái ảnh của ad ở trên click 20s là dc 1.09bits mak sao trong cái của tôi lại chỉ có dc 0.00064mbtc la sao ạk

  • kiemtienao.com

   Đơn vị bits nhỏ hơn mbtc. Bits này không phải là BTC

   Ví dụ: 1.09 Bits = 109 Satoshi

   Ở site BTCclcick, có thể để đơn vị BTC, mBTC hay Bits ở dưới chân trang có nút màu xanh. Ad chuyển qua Bits để thấy nhiều số cho vui mắt.

 19. Hiếu

  Moi cái cứ 0.00040mbtc thi có mak click cả ko biết có được nổi 1000mbtc để đổi sang 0.1bit = 1,5 triệu đồng!!! Ặc!!!

  • kiemtienao.com

   Nếu kiếm BTC miễn phí lâu thì chỉ còn cách là đầu tư BTC kiếm lãi 5% / ngày cho 50 ngày. Bỏ ra 22 USD, mỗi ngày sẽ nhận hơn 1 USD lãi và sau 20 ngày sẽ rút lãi tối thiểu là 20 USD và bạn vẫn còn được thêm 30 ngày lãi nữa. Ban xem bài viết ở link sau nếu muốn đầu tư: http://kiemtienao.com/dau-tu-bitcoin-lai-5-ngay-cho-thoi-gian-50-ngay.html

 20. Hiếu

  Tưởng thế nao! Thế nay thì nghỉ sớm cho nó lành!!!

 21. HOÀNG GIA

  CHO MÌNH HỎI CHỖ WITHDRAW, BITCOINADD LÀ TÀI KHOẢN TRÊN BLOCKCHAIN.INFO HAY LÀ TÀI KHOẢN GÌ THẾ Ạ!
  HƯỚNG DẪN GIÚP MÌNH VỚI

  • kiemtienao.com

   Khi bạn rút tiền từ site BTCclicks thì nhấn vào WithDraw > nhập địa chỉ ví đã đăng ký ở trang Blockchain.info vào ô dưới dòng: Bitcoin Address/địa chỉ Bitcoin.
   BTCclicks sẽ chuyển Bitcoin vào địa chỉ ví đó và bạn sẽ nhận được tại Blockchain.

   • HOÀNG GIA

    ok bạn, cảm ơn bạn nhiều nhé, có thắc mắc nữa mình sẽ inbox ạ!

    • kiemtienao.com

     Bạn nhớ chia sẻ link ref cho bạn bè, mọi người cùng tham gia để tích lũy thêm Bitcoin hoa hồng…
     Chúc bạn vui với việc kiếm Bitcoin free.

     • HOÀNG GIA

      khi đăng nhập lại vào freebitco.in thì nó có hiện lên cái 2fa code thì cái đó là điền cái gì vào đấy thế add??

     • kiemtienao.com

      2FA là bảo mật lớp thứ 2 nhưng bạn không cần bật nó lên đâu, vì bật nó lên mà không lưu khóa nó, sau này mất khóa bảo mật sẽ không đăng nhập vào được trang nữa…. nên bạn bỏ qua điều này.

 22. HOÀNG GIA

  HƯỚNG DẪN MÌNH CÁCH RÚT COIN TỪ VÍ Ở BLOCKCHAIN RA MÃ CODE ĐỂ ĐƯA LÊN SANTIENAO VỚI ADD.

 23. kỳ

  cho mình hỏi nếu dùng 5 trang click quảng cáo tương tự như thế này thì sau bao lâu sẽ được 1btc ạ? ko tính hưởng hoa hồng.ad nếu dùng rồi cho mình biết với ạ

  • kiemtienao.com

   Mấy trang kiếm BTC miễn phí này là làm khi rảnh rỗi cộng với dành cho những bạn mới tiếp xúc cách kiếm tiền này… còn để kiếm nhiều BTC từ các site này thì để có được 1 BTC không biết đến tháng năm nào. Nên với các site này, bạn có thời gian thì bấm cho vui… Giờ bạn có làm 5 tài khoản + nâng cấp lên tài khoản VIP và có thêm 1 số lượng F1 tầng dưới để hưởng hoa hồng thì cũng lâu mới có được 1BTC. 1BTC = 100.000.000 Satoshi.

   • kỳ

    cảm ơn ad nhiều ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *