Freebitco: Thu thập điểm thưởng đến hết cuối tuần – 3x reward points (RP)

Bitcoin

Freebitco là một trong những trang web đào Bitcoin (BTC) miễn phí uy tín tốt nhất với nhiều chức năng, chương trình hay như:

Multiply BTC (chơi trò chơi để kiếm thêm BTC)
Lottery (vé số – khi bạn tích luỹ được nhiều BTC, bạn có thể chi ra một ít để mua vé số và may mắn thì sẽ trúng lớn. Trong quá trình bạn đào BTC, bạn đã tích luỹ được vé số nhưng nếu không mua thì vé đó không dùng được và có thể đổi vé thành điểm (RP). Mỗi vé khi mua sẽ mất 12 satoshi.
Rewards (Thưởng)…và còn những tính năng khác mà tôi sẽ đề cập ở bài viết sau, bạn cũng có thể xem lại một số chức năng chính tại đây. Nếu bạn chưa là thành viên, hãy xem bài: Đào Bitcoin miễn phí tại trang Freebitco ( Trang này ok nhất )

Tại trang chủ Freebitco, bạn sẽ thấy có ô thông báo màu vàng và nếu bạn có nick twitter thì có thể vào đó like, ủng hộ trang mạng xã hội của họ.

FreeBitcoin

Vậy hôm nay, tôi xin chia sẻ thêm về Rewards. Freebitco đã bắt đầu áp dụng điểm thưởng cũng vài tháng gần đây và thời điểm diễn ra điểm thưởng mỗi cuối tuần từ ngày thứ 7 đến Chủ Nhật (48h). Số điểm thưởng có thể 2x, 3x thay đổi luôn phiên cho từng tuần.

Ví dụ: tuần này 3x thì tuần tiếp theo là 2x và tuần kế tiếp lặp lại 3x.

3x: tức là lấy số 3 nhân với số điểm thưởng cố định là 2 cho mỗi lần bạn ROLL/ Cuộn để tích luỹ BTC. Như vậy sẽ là: 3 x 2 = 6 điểm như ở hình dưới là 8 điểm, vì tôi đã chuyển 2 vé số thành 2 điểm. Bạn có thể xem chi tiết phần này tại đây ở bài trước.

FreeBitcoin

Hôm nay, ngày 18/10/2016. Chương trình điểm thưởng 3x khuyến mại diễn ra sớm và kéo dài đến hết tuần với thời gian trên 140 giờ. Đây là cơ hội để bạn tranh thủ tích luỹ điểm nhiều cho mỗi lần ROLL.

Chúc bạn vui vẻ khi tham gia đào Bitcoin miễn phí mỗi ngày.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy nhấn "G+, Like" ủng hộ. Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *